โครงการ ธรรมะเข้าพรรษา
            1.เพื่อปลูกฝังคุณธรรมและจริยธรรมให้แก่นักศึกษา 2.เพื่อฝึกนักศึกษาได้นั่งสมาธิเพื่อแผ่จิตกุศลส่วนบุญให้กับคนที่ทุกข์ยาก 3.เพื่อให้รุ้จักการทำงานร่วมกับผู้อื่น ให้มีความรับผิดขอบ มีความเป็นผู้นำและผู้ตาม 4.เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความสามัคคี มีความรับผิดชอบ เสียสละส่วนตนเพื่อส่วนรวม 5 เพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงและเกี่ยรติคุณของมหาวิทยาลัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 02-07-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ จัดโครงการ ธรรมะเข้าพรรษา ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2552 ฯ วัดแหลมใต้ จ.ฉะเชิงเทรา