1.เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางการศึกษาของสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ 2.เพื่อพัฒนาหลักสุตรใหม่ของสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่สามารถจัดการศึกษาให้สอดรับกับความต้องการในภาคธุรกิจบริการที่อยู่ในภาคพื้นที่อยู่ในพื้นที่ต้งกลุ่มจังหวัดเบญจบูรพาสุวรรณภูมิ 3.เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนในสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้เป็นผู้ที่มีคุณภาพและเป็นที่ต้องการของสถานประกอบการและผู้ใช้บัณฑิต 4.เพื่อให้ได้มาซึ่งมาตรฐานในการจัดการเรียนการสอนที่ดีและมีคุณภาพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 13-08-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จัดโครงการสัมมนาวิชาการเพื่อแสดงศักยภาพเนื่องในโอกาสครบ 22 ปี สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในวันที่ 13-15 สิงหาคม 2552 ณ สัมมนาคารบางปะกงปาร์ค