โครงการพัฒนาจิตเพื่อคุณภาพชีวิต (บก.0409-1-093-15-51)
             จัดโครงการพัฒนาจิตเพื่อคุณภาพชีวิตนักศึกษา ในวันที่ 9 กรกฏาคม 2551 ณ ห้อง 231 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จุดประสงค์ในการจัดโครงการ เพื่อพัฒนานักศึกษาด้านจิตพิสัย พุทธิพิสัย ด้วยการบรรยายธรรมจากพระวิทยากร เกิดความเลื่อมใสในพระเถระทางพระพุทธศาสนา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 9-07-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

งบประมาณ : 2063 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาที่เข้ารับการอบรม ได้รับการปลูกจิตสำนึกให้มีคุณธรรมจริยธรรมสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาตนเองต่อสังคม และประเทศชาติได้อย่างภาคภูมิใจ และให้นักศึกษานำความรู้และประสบการณ์ต่างๆไปประยุกต์ใช้ในการเรียนรู้และการทำงานในอนาคต

กลุ่มนักศึกษาชมรมพุทธศาส และ นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่เข้าร่วมการพัฒนาจิต

ผศ.นิสา เมลานนท์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จุดธูป-เทียน บูชาพระรัตนตรัย

นักศึกษาพนมมือ ขณะคณบดีจุดธูปเทียนบูชาพระ

ตัวแทนนักศึกษา กล่าวเปิดงาน และแนะนำพระวิทยากร

พระวิทยากร

นักศึกษาตั้งใจรับการอบรมฟังธรรมะจากพระวิทยากร

ตัวแทนนักศึกษานำสวดมนต์