สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการนิเทศการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯและการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำภาคเรียนที่ 1/2552

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 27-06-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : เป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาไปทำงานในสถานประกอบการต่าง ๆ