ฝ่ายกิจการนักศึกษา คระเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการช่างอาสาพัฒนาและบริการวิชาการท้องถิ่น ณ โรงเรียนหนองขาหยั่ง หมู่ที่ 5 ต.คลองตะเถา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา ระหว่างวันที่ 14-16 ตุลาคม 2552

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 14-10-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์และนักศึกษาได้นำความรู้ความสามารถนำมาสร้างคุณประโยชน์ และบำเพ็ญประโยชน์และบริการวิชาการแก่ท้องถิ่น