กีฬาเชื่อมสัมพันธ์คณะกรรมการนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ครั้งที่ 1 ) ลป.0400-1-093-01 (บก)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ทำสัญญาความร่วมมือ ( MOU) กับ 5 สถาบันราชภัฏ ได้แก่ 1. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ 2. มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ 3. มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี 4. มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี 5. มหาวิทยาลัยราชภัฏอยุธยา ซึ่งในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จัดที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2551

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมกีฬาและสุขอนามัย

วัน-เดือน-ปี : 08-12-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะกรรมการนักศึกษา เกิดความสามัคคี และสร้างสานสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัย

อ.ธีรวุมิ กลิ่นด้วง ผู้จัดกิจกรรม กล่าวเปิดการแข่งขันกีฬา

ทีมผู้เข้าร่วมแข่งขัน

ผู้เข้าร่วมแข่งขัน ถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผู้เข้าร่วมแข่งขัน

นักกีฬาถ่ายรูปร่วมกัน