สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนการสอนวิชาการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ระหว่างวันที่ 13-16และ 23 มกราคม 2552 ณ หอประชุมบางคล้าและประเทศสาธารณรัฐเวียดนาม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 13-01-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์และนักศึกษาได้รับการพัฒนาศักยภาพด้านการบริหารจัดการอุตสาหกรรม กระบวนการผลิต และมีประสบการณ์ในการทำงานเพิ่มมากขึ้น