ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการปรับภูมิทัศน์และพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม ในวันที่ 28 มิถุนายน 2552 ณบริเวณรอบองค์พระวิษณุกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 28-06-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์และนักศึกษาได้ร่วมทำบุญและบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม และพัฒนาบริเวณรอบองค์พระวิษณุกรรม และเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ