โครงการ "อบรมสัมมนาและศึกษาดูงานเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน "แนวทางการพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน"(กศ.0413-1-080-16-52)
            สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนจัดกิจกรรมศึกษาดูงานและอบรมสัมมนาเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนให้กับนักศึกษา กศ.พท. วันที่ 11-14 กันยายน 2552 ณ หมู่บ้านคีรีวง อ.ลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 11-09-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาเกิดความรู้และประสบการณ์ในการเรียนรู้นอกห้องเรียน และสามารถนำความรู้ที่ได้กลับมาพัฒนางานและท้องถิ่นของตนให้เจริญก้าวหน้าขึ้นได้ และ สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาต่างศูนย์

ป้ายโครงการ

คุณนิพัทธ์ บุญเพชร วิทยากร และผู้นำชุมชน กล่าวต้อนรับคณะนักศึกษา

นักศึกษาฟังวิทยากรบรรยาย

ถ่ายรูปร่วมกับวิทยากร

คุณอารีย์ ขุนทน ผู้นำกลุ่มมัดย้อมบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษา

กำนัน นายยงยุทธ กระจ่างโลก บรรยายความเป็นมาของหมู่บ้านคีรีวง

เดินทางศึกษาธรรมชาติของชุมชนคีรีวง

ถ่ายรูปร่วมกับชาวบ้านก่อนเดินทางกลับ