โครงการปฐมนิเทศ-สัมมนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สำหรับอาจารย์นิเทศก์และนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2
            การดำเนินงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ถือเป็นภารกิจหลักที่สำคัญยิ่งของคณะครุศาสตร์ ซึ่งต้องประสานงานและเกี่ยวข้องกับบุคคลหลายฝ่าย เช่น ผู้บริหารสถานศึกษา ครูพี่เลี้ยง อาจารย์นิเทศก์ และนักศึกษา ซึ่งบุคคลดังกล่าวจะต้องมีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูอย่างถ่องแท้ ซึ่งจะนำไปสู่แนวทางในการปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ดังนั้น คณะครุศาสตร์ จึงจัดโครงการปฐมนิเทศ-สัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สำหรับอาจารย์นิเทศก์และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตสาขาวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2552 ขึ้น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 18-10-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. เพื่อให้อาจารย์นิเทศก์และนักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2. เพื่อให้อาจารย์นิเทศก์และนักศึกษาได้สัมมนาร่วมกัน ให้ข้อเสนอแนะและนัดหมายการนิเทศ 3. เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับไปปฏิบัติได้จริงในการฝึกประสบกา