อบรมเชิงปฏิบัติการ การทำผลงานทางวิชาการของอาจารย์คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
            อบรมวันที่ 3 สิงหาคม 2552 และ วันที่ 17-19 สิงหาคม 2552 ณ ห้องศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์ วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้คณะครุศาสตร์มีเอกสาร/ตำราเพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอน 2. เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์จัดทำผลงานทางวิชาการ ซึ่งจะนำไปใช้ในการเรียนการสอนและการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ผลที่คาดว่าจะได้รับ 1. อาจารย์มีความรู้ และความเข้าใจและเห็นความสำคัญในการพัฒนาผลงานทางวิชาการ 2. อาจารย์ได้แนวทางในการพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อใช้ในการเรียนการสอนและการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ 3. อาจารย์มีผลงานทางวิชาการเพื่อใช้ในการเรียนการสอนและการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ 4. คณะครุศาสตร์มีผลงานของอาจารย์มากขึ้นเพื่อใช้รองรับการประเมินจาก กพร.และสมศ.

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 03-08-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์