อบรมสัมมนาพัฒนาศักยภาพอาจารย์คณะครุศาสตร์ด้านงานวิจัยและศึกษาดูงานศิลปวัฒนธรรมล้านนา
            อบรมสัมมนาระหว่างวันที่ 26 - 29 พฤษภาคม 2552 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อ.เมือง จังหวัดเชียงราย วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้และประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้านงานวิจัย งานวิชาการ และแนวทางการจัดการเรียนการสอนจากมหาวิทยาลัยอื่น 2. เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้มีโอกาสได้แลกเปลี่ยนแนวคิดด้านการพัฒนางานวิจัย และแนวทางการจัดการศึกษา 3. เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการนำความรู้ที่ได้รับทั้งด้านงานวิจัยและการศึกษาศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านมาบูรณาการจัดการเรียนการสอนให้แก่นักศึกษาได้เห็นความสำคัญต่อไป ผลที่คาดว่าจะได้รับ ผู้เข้าร่วมโครงการได้พัฒนาตนเองให้มีความรู้ ความเข้าใจ มีแนวคิดและได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ จากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการพัฒนางานวิชาการ งานวิจัย และการพัฒนาการเรียนการสอนให้แก่นักศึกษาให้ทันต่อเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อประโยชน์ของมหาวิทยาลัยในการนำไปสู่ความเป็นสากลยิ่งขึ้น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 26-05-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์