โครงการ วันปิยะมหาราช
            กองพัฒนานักศึกษาได้จัดทำโครงการวันปิยะมหาราช เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัย และนักศึกษา ได้น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอเนกประการ ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 23-10-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี