ชมรมคอมพิวเตอร์อาสาพัฒนาบ้านเกิด ได้จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาเว็บไซต์ ด้วยโปรแกรม Web Page Maker เพื่อให้นักศึกษาชมรมคอมพิวเตอร์อาสาพัฒนาบ้านเกิดได้รับความรู้จากการอบรม การสร้างเว็บไซต์ เพื่อนำคสามรู้ที่ได้ไปเป็นวิทยากรให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านโคกไพล ตำบลทัพราช อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 19-10-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี