โครงการ เสริมสร้างภูมิปัญญาทางบัญชีแก่เกษตรไทน หลักสูตรการทำบัญชีรายรับ รายจ่ายในครัวเรือน และบัญชีประกอบอาชีพ
            เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์จริงจากที่ได้รับการเรียนรุ้จาการทำบัญชีครัวเรือน ใช้เป็นเครื่องมือในการจัดเก็บข้อมูล ตนเองหรือแม้แต่ในชุมชนที่ต้องทำการศึกษาวิจัยและได้มีการฝึกปฏิบัติจริง จะเป้นประโยชน์แก่ตัวนักศึกษาที่จะก่อให้เกิดการปฏิบัติจนเป็นนิสัยต่อไป

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 26-01-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ