การแสดงวัฒนธรรมไทยสู่ใจนักศึกษาสาธารณะประชาชนจีน
            มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในประเทศจีนที่ได้ส่งนักศึกษาจากสาธารณะประชาชนจีนมาเรียนที่นี่ จึงได้มีการต้อนรับ โดยการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยให้ดู

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 11-06-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี