1เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะในการแต่งหน้าและเครื่องแต่งกายสำหรับงานวิทยุโทรทัศน์ 2.เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะสำหรับการทำงานในสาขาวิชาชีพของตนเอง

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 16-02-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การแต่งหน้าและเครื่องแต่งกายเพื่องานวิทยุโทรทัศน์ ในวันที่ 16 มกราคม และ 2 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ห้องฝึกอบรมคือห้องนาฎศิลป์ สถานที่จัดงาน คือลานหน้าห้องเสตจ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์