ชมรมคอมพิวเตอร์อาสาจัดโครงการค่ายอาสาพัฒนาท้องถิ่นและพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักศึกษา เพื่อสอนด้านคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรมประยุกต์ต่าง ๆ แนะแนวทางการศึกษาต่อแก่นักเรียน และผู้สนใจ อีกทั้งให้สมาชิกของชมรมเรียนรู้การออกค่ายอาสา การถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชนและการปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 28-10-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี