เข้าร่วมสัมมนาสภานิสิต - นักศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 16
            กองพัฒนานักศึกษา จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกัน ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 11-10-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี