1.เพื่อเพิ่มพูมทักษะการใช้อุปกรณ์ช่วยการทำงาน คือเครื่องคำนวณให้นักศึกษา 2.เพื่อให้นักศึกษามีโอกาสในการหาสถานที่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพได้มากขึ้น 3.เพื่อเป็นการตอบสนองผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยในด้านเสริมทักษะที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 15-11-2550

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการเงินและการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการเสริมทักษะสำหรับนักศึกษาภาคปกติ ด้านการใช้เครื่องคำนวณ ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2550 - 17 มกราคม 2551 ณ ห้องปฏิบัติการชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ