1.เพื่อศึกษาดูงานเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารและเทคโนโลยีต่าง ๆ 2.เพื่อให้นักศึกษามีความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสารต่างๆ ที่ต้องการใช้ในชีวิตประจำวัน 3.เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ทีได้รับจากการศึกษาดูงาน มาพัฒนาการเรียนการสอนของนักศึกษา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 19-11-2550

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครนิทร์ จัดโครงการพัฒนานักศึกษาโปรแกรมบริหารธุรกิจ (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ) ศึกษาดูงานนิทรรศการวิชาการเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2550 ณ อิมแพค เมืองทองธานี