เปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2552
            โครงการเปิดโลกกิจกรรม เป็นโครงการที่ให้นักศึกษาที่มีความสนใจ ในกิจกรรมน้น ๆ ได้มารวมตัวกันในการดำเนินกิจกรรมที่ตนเอิงสนใจทั้งกิจกรรมด้าน วิชาการด้านต่าง ๆ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อาสาพัฒนากีฬาและนันทนการ เป็นชมรม และชุมนุม สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะเป็นตัวสร้างองค์ความรู้ใหม่ ๆ ตลอดจนการแลกเปล่ยนประสบการร์ต่าง ๆ ต่อกัน อีกทั้งยังเป็นการทำงานร่วมกันเพื่อดำเนินกิจกรรมซึ่งจะเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ ต่อกัน อีกทั้งยังเป็นการทำงานร่วมกันเพื่อดำเนินกิจกรรมซึงจะเป็นการทำงานร่วมกันที่ดีต่อไป

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 15-07-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี