สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้จัดกิจกรรทำบุญคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม ข้น เพื่อเป็นศิริมงคลแก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจึงเห็นว่าควรจะจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อให้คณาจารย์เจ้าหน้าที่และนักศึกษาได้ร่วมทำบุญและไหว้พระวิษณุกรรมร่วมกัน เพื่อเป็นการอนุรักษาศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามและเป็นที่ยึดเหน่ยยวทางจิตใจและการทำนุบำรุงรักษาขนมทำเนียมประเพณีในการทำบุญและพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 20-08-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี