สถานศึกษาเป็นสถานที่ที่ให้ความรู้ในตระหนักถึงความสำคัญในการทำงความสะอดาและการทำงานร่วมกันและประสานความรือกับสถานศึกษา เพื่อให้การดำเนินงานประสบผลสำเร็จ และมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มาตาการต่าง ๆ ที่ได้รับมอบหมายในการจัดกิจกรรมให้บรรลุเป้าหมาย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยการจัดการ ได้รับรู้และตระหนักถึงาความไม่เป็นระเบียบ และบริเวณของมหาวิทยาลัย จึงจัดโครงการ Cleaning Day Management Science no.1 โดยร่วมกันทำความสะอาดในคณะและมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาสถานศึกษาให้ได้เป็นศูนย์กลางความร้และสร้างภาพลักษณ์แก่คณะและเป็นแบบอย่างแก่นักศึกษาที่สามารถนำไปใช้ปฏิบัติได้ ที่สำคัญเป็นการช่วยส่งเสริมลักษณะนิสียที่ดีในด้านการพัฒนาชุมชนและท้องถิ่น เพื่อนำไปสู่การเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพและมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืนตามหลักวิสัยทัศน์ของคณะวิทยาการจัดการ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 09-07-2552