1. เพื่อฝึกอบรมนักศึกษาให้เป็นผู้ที่มีความสามารถในการเป็นผู้นำ 2. เพื่อฝึกปฏิบัติให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้การใช้มรัพยากรที่มีอยู่ใช้ในการสันทนาการต่าง ๆ 3. เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงบทบาทความเป็นผู้นำกับวิชาชีพมัคคุเทศก์ 4.เพื่อเป็นการพัมนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถในการสร้างเกมส์ กิจกรรม สันทนาการที่ถูกต้องเหมาะสม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 27-02-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการเพื่อฝึกทักษะการเป็นผู้นำและการจัดกิจกรรมสันทนากรเพื่อการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน ในวันที่ 27-29 กุมภาพันธ์ 2552 ณ แอล โอ เอ็ม จ.ระยอง