จัดห้องสมุดโรงเรียนวัดสนามช้าง (ประดิษฐ์ราษฎร์รังสรรค์)
            เข้าร่วมพัฒนาห้องสมุดโรงเรียน มีการอบรมให้ความรู้และฝึกปฏิบัติเรื่องการจัดระบบห้องสมุดโรงเรียน ให้แก่อาจารย์และนักเรียน จำนวน 20 คน พร้อมด้วยการแนะนำวิธีการใช้ห้องสมุด การบริหารจัดการห้องสมุด การจัดทรัพยากรภายในห้องสมุดให้ตรงตามหมวดหมู่ระบบทศนิยมดิวอิ้ ในการพัฒนาห้องสุมดโรงเรียนครั้งนี้ ได้สร้างความสัมพันธ์และมิตรภาพอันดีระหว่างอาจารย์และนักเรียนเพื่อให้ความรักและความสามัคคี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 07-09-2552

หน่วยงาน : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. ห้องสมุดโรงเรียนวัดสนามช้าง (ประดิษฐ์ราษฎร์รังสรรค์) 2. อบรมแก่อาจารย์ นักเรียน จำนวน 20 คน ด้วยการแนะนำวิธีการใช้ห้องสมุด การบริหารจัดการห้องสมุด การจัดทรัพยากรภายในห้องสมุดให้ตรงตามหมวดหมู่ระบบทศนิยมดิวอี้

ปรึกษา วางแผน การดำเนินงานระหว่างสำนักวิทยบริการฯและโรงเรียนวัดสนามช้าง

รองผู้อำนวยการสำนักฯและทีมงานศึกษาดูสถานที่การจัดห้องสมุด

ช่วยกันเก็บห้องสมุดเดิม