ประชุมและอบรมสัมมนาผู้นำนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2552
             งานด้านกิจกรรมนักศึกษา เป็นส่วนหนึ่งของงานกิจการนักศึกษา มีความสำคัญต่อการพัฒนาและเสริมสร้างบุคลิกภาพของนักศึกษา ให้มีความสมบูรณ์ทางร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา เพื่อนำไปส่การประกบอาชีพและการเป็นสมาชิกที่ดีของสังคม การพัฒนาองค์กรที่มีความเกี่ยวข้องกับงานด้านกิจกรรมนักศึกษา เช่น องค์การบริหารนักศึกษ สภานักศึกษา สโมสารคณะ ชมรม ชุมนุม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 14-11-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี