ประชาธิปไตยหรรษา 10 ธันวาวันรัฐธรรมนูญ
             ประเทศไทยมีการปกครองระบบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ยาวนานกว่า 77 ปี การพัฒนาประชาธุปไตยก็ยังไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร ทั้งนี้เพราะประชาชนยังขาดการมีส่วนร่วมทางการเมืองและมอบการเมืองเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่าย ชมรมพลพรรครักประชาธุปไตย มีพันธกิจหลักในการจัดกิจกรรมด้านส่งเสริมประชาธิปไตยกอปรกับเป็นวันรัฐธรรมนูญที่เราชาวไทยควรภาคภูมิใจร่วมกันในการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข โครงการนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมประชาธุปไตยและการมีส่วนร่วมของนักศึกษาและผ้สนใจทั่วไป ให้ได้มีความร้ ความเข้าใจด้านประชาธุปไตยและเหตุการณ์ทางการเมือง และทางชมรมก็เน้นการจัดกิจกรรมแบบอารมณ์ดี สนุกสนาน ได้แก่ กิจกรรมเสวนาประชาธิปไตย กิจกรรมโต้วาทีประชาธิปไตย กิจกรรมร้องเพลง และกิจกรรมแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับประชาธิปไตย อันจะช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไปรักประชาธิปไตย และได้มีส่วนร่วมทางการเมืองมากขึ้น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 9-12-2552