1.เพื่อฝึกนักศึกษาทำหน้าที่มัคคุเทศก์โดยจัดการวางแผนการนำเที่ยว การติดต่อขอใช้บริการต่าง ๆ ในการนำเที่ยว และการดูแลผู้ใช้บริการ 2.เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาศิลปวัฒนธรรมที่มีอยู่ในประเทศไทย สภาพทางภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์ของสถานที่สำคัญในอีสาน 3.เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ในการทำงาน 4.เพื่อให้ทราบปัญหาและการแก้ปัญหาในการจัดทำเที่ยว

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 26-01-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการกิจกรรมพัฒนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในวันที่ 26-27 มกราคม 2551 ณ จัดหวัดทางภาคอีสาน (บุรีรัมย์และนครราชสีมา)