ประชุมสภานักศึกษาภาคพิเศษ
             โครงการประชุมสภานักศึกษาภาคพิเศษ เป็นการพัฒนาระบบการเรียนการสอนการเมืองการปกครองอันจะเป็นพื้นฐานในระบบการปกครองระบอบประชาธิปไตย สำหรับนักศึกษาภาคพิเศษ เป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรนอกห้องเรียน นอกเหนือการเรียนปกติ ซึ่งจะส่งผลต่อความร้ความเข้าใจในเรื่องการเมืองตลอดจนถึงการพัฒนาความร่วมมืออื่น ๆ อีกมากมายของนักศึกษาภาคพิเศษ และเป็นการปลูกจิตสำนึกเรื่องความซื่อสัตย์ สุจริต ของการตรวจสอบโครงการต่าง ๆ ของโครงการขององค์การนักศึกษาภาคพิเศษ ก่อเกิดการดำเนินงานทีโปร่งใส ตรวจสอบได้ และเป็นโครงการส่งเสริมการทำงานร่มกันของผู้นำนักศึกษาทั้ง 25 ศูนย์ การศึกษาเพื่อให้เกิดสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้นำนักศึกษาในแต่ละศูนย์การศึกษา เพ่อการร่วมมือร่วมใจในการจัดกิจกรรมต่างๆ ต่อไป

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 08-11-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี