1.เพื่อให้นักศึกษาทำหน้าที่มัคคุเทศก์ โดยจัดการวางแผนการนำเที่ยว การติดต่อขอใช้บริการต่าง ๆ ในการนำเที่ยว และการดูแลผู้ใช้บริการ 2.เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาศิลปวัฒนธรรมที่มีอยู่ในประเทศไทย สภาพทางภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์ของสถานที่สำคัญในภาคเหนือ 3.เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ในการทำงาน 4.เพื่อให้ทราบปัญหาและการแก้ปัญหาในการจัดการนำเที่ยว

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 18-01-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมหลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในวันที่ 18-24 มกราคม 2551 ณ จังหวัดทางภาคเหนือ (พิษณุโลก สุโขทัย ลำปาง พะเยา เชียงใหม่ เชียงราย)