1.เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษารูปแบบของการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ 2.เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาได้ศึกษาธรรมชาติพันธุ์ไม้ สัตว์ป่า การเดินป่า โดยการสัมผัสกับสถานที่จริง 3.เพื่อทดลองการวางแผนและการจัดรายการนำเที่ยวต่าง ๆ ในฐานะมัคคุเทศก์ 4.เพื่อฝึกสร้างทีมงาน การทำงานเป็นทีม และฝึกกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ในการทำเที่ยว

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 24-12-2550

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมหลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติน้ำตกทีลอซู ในวันที่ 24-28 ธันวาคม 2550 ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกทีลอซู จ.ตาก