บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเสริมสร้างคุณภาพงานวิจัยระดับปริญญาเอกที่สอดคล้องกับการพัฒนาประเทศ ระหว่างวันที่ 27 - 29 กรกฎาคม 2552 ณ. ห้องประชุม โรงแรมทอปแลนด์พลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการวิจัย

วัน-เดือน-ปี : 27-07-2552

หน่วยงาน : บัณฑิตวิทยาลัย

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้ารับได้รับความรู้และประสบการณ์จากวิทยากร จากการแลกเปลี่ยน และการอภิปราย