บัณฑิตวิทยาลัย หมาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการประชุมสัมมนาอาจารย์ผู้สอนและอาจารย์ที่ปรึกษาระดับบัณฑิตศึกษา วันที่ 24 ธันวาคม 2551 ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 24-12-2551

หน่วยงาน : บัณฑิตวิทยาลัย

รายงานผลงานกิจกรรม : เกิดการมีส่วนร่วมและเครือข่ายการพัฒนางาน ทิศทาง นโยบายการพัฒนา มีความเข้าใจและตระหนักในบทบาท ภารกิจ หน้าที่และจรรยาบรรณ