บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการเข้าร่วมการสัมมนาเชิงวิชาการ เรื่องรูปแบบพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทยครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 15 - 16 ธันวาคม 2552 มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอนุรักษ์ และพัฒนาสิ่งแวดล้อม

วัน-เดือน-ปี : 15-12-2551

หน่วยงาน : บัณฑิตวิทยาลัย

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์และนักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์จากวิทยากรและจากการสัมมนาแลกเปลี่ยน และการอภิปราย