โครงการศึกษาดูงานภายในประเทศ
            บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการศึกษาดูงานภายในประเทศระหว่างวันที่ 1 - 4 ธันวาคม 2551 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 1-12-2551

หน่วยงาน : บัณฑิตวิทยาลัย

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้บริหารและบุคลากรของบัณฑิตวิทยาลัย สามารถวิเคราะห์และมองเห็นแนวทางปฏิบัติที่ดีสำหรับการพัฒนา มีวิสัยทัศน์ มีความคิดสร้างสรรค์ และสามารถนำมาพัฒนางานของบัณฑิตวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผล