บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการจัดประชุมสัมมนาการนำเสนอบทความงานวิชาการของนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรสังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนา ระหว่างวันที่ 28 - 29 มิถุนายน 2551 ณ เขายายเที่ยง อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 28-06-2551

หน่วยงาน : บัณฑิตวิทยาลัย

รายงานผลงานกิจกรรม : สามารถนำเสนอผลงานวิชาการและบทความอย่างมีคุณภาพ ได้รับประสบการณ์จากแลกเปลี่ยน