1.เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาตร์ของมหาวิทยาลัยในด้สนการผลิตบัณฑิตให้มีคุณาภพและด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น 2.เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสศึกษาด้านธุรกิจการตลาด จากประสบการณ์ตรง 3.เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และเข้าใจ รวมทั้งสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ศาสตร์ทางด้านแพทย์แผนไทย และสมุนไพรไทยอันเป็นภูมิปัญญาไทย และภูมิปัญญาท้องถิ่น 4.เพื่อให้นักศึกษานำแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริมาเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตและอาชีพต่อไป

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 30-11-2550

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ณ ศูนย์สมุนไพรอภัยบูเบศร และศูนย์ซึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2552 ณ ศูนย์สมุนไพรอภัยบูเบศร และศูนย์ซึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน จ.ฉะเชิงเทรา