บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการศึกษาดูงานของนักศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนา รุ่นที่ 6 ณ สาถนีเกษตรดอยอ่างขาง ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 24-01-2551

หน่วยงาน : บัณฑิตวิทยาลัย

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาสามารถมีแนวคิดและแนวทางในการพัฒนาท้องถิ่น