รายงาน : รายละเอียดกิจกรรม รหัสรายงาน : A01.2
    ครั้งที่ปรับปรุง : -
    วันที่เริ่มใช้ : 01-04-2550
โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยศิลปะและภูมิปัญญาไทย
            กิจกรรมแบ่งเป็น 3 ฐาน ได้แก่ 1. ฐานแปรรูปอาหาร (น้ำพันซ์ , ไวน์ผลไม้) 2. ฐานผลิตภัณฑ์เครื่องใช้และศิลปะประดิษฐ์ (เพ้นท์แก้ว , กรอบรูปจากกระดาษสา) 3. ฐานผลิตภัณฑ์สมุนไพร (เจลล้างมือ , น้ำหอมทาผิว , ยาหม่องสมุนไพร)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 09-12-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : 36000 บาท

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม : 120 คน

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก














Rajabhat Rajanagarindra University