กิจกรรมแบ่งเป็น 3 ฐาน ได้แก่
1. ฐานแปรรูปอาหาร (น้ำพันซ์ , ไวน์ผลไม้)
2. ฐานผลิตภัณฑ์เครื่องใช้และศิลปะประดิษฐ์ (เพ้นท์แก้ว , กรอบรูปจากกระดาษสา)
3. ฐานผลิตภัณฑ์สมุนไพร (เจลล้างมือ , น้ำหอมทาผิว , ยาหม่องสมุนไพร)
ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา
วัน-เดือน-ปี : 09-12-2552
หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น
งบประมาณ :
36000
บาท
จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม :
120
คน
รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก