โครงการอบรมศึกษาดูงานเสริมประสบการณ์วิชาชีพสำหรับนักศึกษาพัฒนาชุมชน (บก.0412-1-100-25-53) (กศ.0412-1-080-08-53)
            สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน จัดโครงการอบรมศึกษาดูงานเสริมประสบการณ์วิชาชีพสำหรับนักศึกษาพัฒนาชุมชน สำหรับนักศึกษา กศ.พท. และ บ.กศ. เพื่อเสริมประสบการณ์และความรู้ด้านงานพัฒนาชุมชนให้กับนักศึกษา เสริมสร้างความรู้นอกห้องเรียนให้แก่นักศึกษาพัฒนาชุมชน และ เสริมสร้างเครือข่ายการเรียนรู้แก่นักศึกษาพัฒนาชุมชนระหว่างหน่วยงานภาครัฐ/เอกชน ที่ศึกษาดูงานและสร้างสัมพันธภาพระหว่างนักศึกษาศูนย์ต่างๆ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 25-12-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน ได้รับความรู้ และประสบการณ์ตรงจากการศึกษาดูงานนอกสถานที่ และสามารถนำความรู้และประสบการณืที่ได้มาประยุกต์ใช้ในการเรียนในรายวิชาที่เกี่ยวข้อง

ถ่ายรูปร่วมกันบริเวณหน้า ศูนย์พัฒนาห้วยฮ่องไคร้ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

เข้ารับฟังการบรรยายจากวิทยากร

วิทยากร พาชม และศึกษาวิธีการเลี้ยงปลากระชัง

วิทยาการพาชม และบรรยายวิธีการเลี้ยงกบคอนโด

เข้ารับฟังวิทยากรบรรยาย ณ ศูนย์สิริกิติ์

ถ่ายรูปร่วมกัน ณ ศูนย์สิริกิติ์

วิทยากรบรรยาย และพาศึกษาพันธุ์พืชในสวนสิริกิติ์

วิทยากร พาศึกษาพันธ์พืชในสวนสิริกิติ์