1.เพื่อศึกษาดูงานในสถานประกอบการและศึกษาศาสนสถาน 2. เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนฝึกงานและเป็นการปลูกจิตสำนึกด้านจริยธรรม 3. เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจาการศึกษาดูงานมาพัฒนาองค์ความรู้ของตนเอง

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 23-12-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ จัดโครงการศึกษาดูงานสถานประกอบการของนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ณ บริษัท เอเชีย พรีซิชั่น จำกัด และ บริษัท อมตะนคร คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และศึกษาศาสนสถานวัดเจ้าแม่กวนอิม เขาสามมุก 23 มกราคม 2552