โครงการความร่วมมือการบริการวิชาการแก่ภาคอุตสาหกรรม(สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม บัณฑิตวิทยาลัยและสภาอุตสาหกรรม จังหวัดฉะเชิงเทรา) six sigma
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม บัณฑิตวิทยาลัยและสภาอุตสาหกรรมได้ร่วมจัดทำโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การประยุกต์ใช้ six sigma ณ ห้องฝึกอบรมบริษัท เอส พี เอส อินเตอร์เทค จำกัด (ส.ประภาศิลป์) จังหวัดฉะเชิงเทรา เวลา ๐๘.๓๐ -๑๖.๓๐ น.

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 01-12-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความสามารถ ทักษะ six sigma และนำไปประยุกต์ใช้พัฒนางานตนเอง และองค์กรได้