1.เพื่อให้นักศึกษาของคณะวิทยาการจัดการได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้านการเล่นกีฬา 2.เพื่อให้นักศึกษา ของคณะวิทยาการจัดการเกิดการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี 3.เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ 4.เพื่อให้นักศึกษาของคณะวิทยาการจัดการได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานกับผู้อื่น 5.เพื่อให้นักศึกษาของคณะวิทยาการจัดการได้เชื่อมความสัมพันธ์ดัดนีดกับนักศึกษาคณะอื่น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 18-11-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ โครงการ กีฬาพัฒนาบุคลิกภาพสานสัมพันธ์ น้อง-พี่ สี่ส้ม ครั้งที่ 1 วันที่ 18 พ.ย. ถึง 9 ธ.ค.52 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์