1.เพื่อเป็นการปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตสำนึกรักษ์ความเป็นไทย 2.เพื่อให้นักศึกษาได้ร่วมกันทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมไทย 3. เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกงานขายและเรียนรู้ศิลปะการขายตรง 4.เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้และประสบการณ์ตรงที่ได้รับ มาประยุกต์ใช้ในอาชีพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 01-11-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการตลาด จัดโครงการทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรมไทย วันที่ 1-2 พ.ย52 ณ บริเวนสวนมรุพงษ์ จ.ฉะเชิงเทรา