1.เพื่อให้นักสึกษาได้เรียนรู้มีประสบการณ์การจัดโครงการสัมมนาเชิงวิชาการอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเป็นการฝึกทักษะการทำงานเป็นทีม 2.เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษา 3.เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของสาขาวิชาฯก่อนเข้าสู่ชีวิตการทำงาน ให้สามารถปรับปตัวและรียนรู้จากสถานกาณณ์จริง

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 19-10-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการสัมมนาเชิงวิชาการคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ณ เพ-เสม็ด วิลล่า รีสอร์ จ.ระยอง ในวันที่ 19 - 20 ตุลาคม 2552