1.เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพของนกัศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ 2.เพื่อให้นักศึกษาเกิดการสร้างระบบการทำงานเป็นทีมและกรบวนการกลุ่ม 3.เพื่อให้เกิดความรัก สามัคคื การเสียนสละ และความรับผิดขชอบต่อหน้าที่ 4.เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาธรรมชาติและรักษ์ธรรมชาติ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 12-10-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพและศึกษาอนุรักษ์ธรรมชาติ ณ เพชรรัตน์รีสอร์ มวกเหล็ก จ.สระบุรี ในวันที่ 12 -1 4 ตุลาคม 2552