1.เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ภาคทฤษฎีไปประยกุต์ใช้ในการฝึกปฏิบัติการจัดสัมมนาในสถานการณ์จริงได้ 2.เพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านสื่อสารมวลชนให้แก่นักศึกษา 3.เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพได้ 4.เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสาขาวิชานิเทศศาสตร์กับสื่อมวลชนในสาขาต่าง ๆ 5.เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้มีโอกสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 13-10-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาเชิงวิชาการ เรื่อง คุณภาพ คุณค่า ก้าวหน้า นิเทศศาสตร์ราชนครินทร์ ครั้งที่ 19 ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ ชั้น 2 วันที่ 13 ตุลาคม 2552