โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมสาขาวิชาอุตสาหกรรท่องเที่ยว
            1.เพื่อฝึกให้นักศึกษาทำหน้าที่มัคคุเทศก์ โดยการจัดการวางแผนการนำเที่ยว การติดต่อขอใช้บริการต่าง ๆ ในการนำเที่ยวและการดูแลนักท่องเที่ยว 2.เพื่อให้นักศึกษาได้ดูการทำงานของบริษัทนำเที่ยวแบบ Outbound และ Domestic 3. เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาศิลปวัฒนธรรม สภาพทางภูมิศาสตร์ และประวัติศาสตร์ของสถานที่ต่าง ๆ ของประเทศเพื่อนบ้านเปรีบเทียบกับประเทศไทย 4.เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ในการทำงานทางด้านการท่องเที่ยว 5.เพื่อให้ทราบปัญหา และการแก้ไขปัญหาในการจัดนำเที่ยวโดยทราบระบบและกระบวนการในด้านกฏหมายระหว่างประเทศ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 12-10-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในวันที่ 12 - 17 ตุลาคม 2552 ณ จังหวัดสงขลา ประเทศมาเลเซีย และสิงคโปร์