ประชุมนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. กรอ. ภาคปกติ
            เพื่อให้เข้าใจรายละเอียดประวัติความเป็นมา คุณสมบัติ ขอบเขตการให้กู้ยืม การจัดสรรค่าครองชีพ ค่าบำรุงการศึกษา ระเบียบกฎเกณฑ์ ข้อบังคับ การติดต่อชำระหนี้ การติดต่อธนาคาร และการทำสัญญาในแต่ละปีการศึกษา เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการแต่งกายของนักศึกษา และปลูกฝังความมีคุณธรรมจริยธรรม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 23-12-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี